Nháy, Giật Mắt Phải Nam Nữ - Điềm Báo Thú Vị Và Con Số Tài Lộc
Góc Tử Vi

Bật mí những điềm báo xoay quanh hiện tượng mắt phải nháy, giật

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Ở cả nữ giới và nam giới, ai cũng từng ít nhiều gặp các hiện tượng về mắt như nháy mắt, giật mắt phải mà không rõ lý do. Nhiều người có quan niệm duy tâm tin rằng đây là điềm báo về các hiện tượng tương lai sắp xảy ra.

Tuy nhiên ở nam và nữ thì những điềm báo này lại mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của lich365.net để được giải mã cụ thể về hiện tượng nháy, giật mắt phải.

1. Giải thích hiện tượng mắt phải nháy, giật

Mắt phải nháy, giật

Mắt phải nháy, giật là hiện tượng gì?

Có nhiều lý thuyết giải thích về hiện tượng nháy, giật mắt phải. Chúng tôi tổng hợp được như sau:

Theo khoa học

Hiện tượng mắt phải bị nháy, giật không rõ lý do là do các yếu tố bên trong cơ thể tác động đến như mắt làm việc quá nhiều, tiếp xúc với ánh sáng xanh có trong các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh.

Một số nghiên cứu khác cho rằng, cũng có các yếu tố bên ngoài tác động đến mắt khiến mắt phải nháy, giật là do môi trường khói bụi. Mắt bị dị ứng các chất hòa trộn vào không khí như nước hoa, nước xịt phòng.

Theo tâm linh

Theo quan niệm tâm linh, đa phần hiện tượng nháy, giật ở mắt phải đem đến những điềm báo, những sự việc sắp hoặc có thể xảy ra trong tương lai. Mỗi khung giờ khác nhau sẽ mang những dấu hiệu khác nhau. Điềm báo này ở nam và nữ cũng không đồng nhất với nhau.

2. Giật mắt phải nam nữ là điềm gì? Hên hay xui?

Giật mắt phải là tốt hay xấu?

Giật mắt phải là tốt hay xấu?

Để giải mã điềm báo giật mắt phải ở nam hoặc nữ là đều may mắn cát lành hay xui xẻo thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Số lần nháy, giật mắt, thời gian nháy, giật mắt là hai yếu tố quan trọng nhất.

Phần lớn những điềm báo này liên quan đến chuyện tình cảm, công việc và sức khỏe con người. Trong công việc sẽ có nhiều chuyển biến mới mẻ, bất ngờ hơn. Nếu nắm chắc được cơ hội thì sẽ có tỷ lệ thành công cao.

Ngoài ra còn rất nhiều luận giải chi tiết khác xung quanh điềm báo mắt phải nháy, giật. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi ở phần tiếp theo của bài viết.

3. Luận giải điềm báo giật mắt phải nam nữ theo giờ

Giật mắt phải nữ theo giờ

điềm báo nháy giật mắt phải theo giờ

Giật mắt phải ở nữ báo điềm gì?

Giật mắt phải ở nữ cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Dưới đây là luận giải theo từng khung giờ cụ thể về hiện tượng này:

Giờ Tý (23h đến 1h)

Bạn nên cảm thấy vui mừng vì đây là điềm báo cho thấy bạn đang được một ai đó nhắc tên tới mình.Nếu nháy mắt 2,3 lần thì chắc chắn người đó đang nhớ bạn da diết đấy.

Giờ Sửu (1h đến 3h)

Đây là báo hiệu chu kỳ kinh nguyệt của bạn sắp đến, sẽ khá mệt mỏi và đau bụng. Nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và sức khỏe để vượt qua những ngày “rụng bông hoa gạo” này. Bạn có thể xấu hơn mọi ngày một chút, vậy nên hãy trang điểm tỉ mỉ hơn khi ra đường bạn sẽ vẫn thấy tự tin.

Giờ Dần (3h đến 5h)

Là báo hiệu cho sự tiến triển trong công việc của bạn. Bạn có thể sớm được tăng lương, thăng chức. Nên vui mừng vì điều đó và chắc chắn rằng mình vẫn hoàn thành tốt công việc được giao trước khi chuyển vị trí mới.

Giờ Mão (5h đến 7h)

Dấu hiệu đi xuống cho chuyện tình cảm. Nếu bạn nháy, giật mắt càng nhiều trong thời gian này thì đồng nghĩa với việc những hiểu lầm, tranh cãi, xích mích giữa bạn và người yêu càng khó tháo gỡ. Bình tỉnh giải quyết là giải pháp tốt nhất lúc này.

Giờ Thìn (7h đến 9h)

Điềm báo về vấn đề tài chính của bạn. Bạn không thể kiểm soát chi tiêu nếu cứ mua sắm và làm đẹp quá nhiều. Mức chi tiêu của bạn đang vượt quá số tiền bạn kiếm được. Hãy tiết chế lại vì còn nhiều việc cần sử dụng đến tiền hơn là giải quyết những nhu cầu xa xỉ của bạn.

Giờ Tỵ (9h đến 11h)

Bạn có tin không mấy tốt lành vì công việc kinh doanh đang gặp khó khăn. Nhất là vấn đề về khách hàng. Họ đang không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.

Tuy nhiên đây là điều có thể cải thiện được. Chỉ cần bạn lắng nghe nhiều hơn, trong tương lai công việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Giờ Ngọ (11h đến 13h)

Bạn có thể sớm được mời đi ăn hoặc một buổi đi cafe xả stress. Hãy tận dụng cơ hội này để giải tỏa những bất đồng, căng thẳng với những người cần thiết để duy trì và phát triển các mối quan hệ lâu dài.

Giờ Mùi (13h đến 15h)

Bạn có thể sẽ bị khiển trách do làm việc thiếu tập trung, hay đi muộn hoặc nhiều lần vi phạm nội quy công ty. Hãy cố gắng khắc phục những điều đó. Tuân thủ, chấp hành đúng nội quy thì mọi người mới tôn trọng bạn.

Giờ Thân (15h đến 17h)

Có thể bạn sắp có ai đó hỏi vay mượn tiền. Hãy xem xét mối quan hệ và đánh giá đúng bản chất việc sử dụng tiền của người vay, bạn sẽ biết nên làm gì sau đó.

Giờ Dậu (17h đến 19h)

Không lâu nữa bạn sẽ nhận được quà hoặc lời xin lỗi từ người ấy. Đừng nên giận hờn lâu quá vì rất có thể sẽ mất đi người tốt muốn bên cạnh bạn.

Giờ Tuất (19h đến 21h)

Báo hiệu tin vui trong vấn đề tài chính của bạn. Bạn sắp nhận được một khoản lãi sau bao ngày trông đợi từ việc chung góp cổ phần hoặc buôn bán kiếm thêm thu nhập. Hãy dùng nó vào những việc cần thiết nhất.

Giờ Hợi (21h đến 23h)

Là điềm báo về sức khỏe của bạn. Rất có thể bạn đang mắc các bệnh về tai, mũi, họng. Hãy tìm cách chữa trị ngay nếu không muốn tình trạng này ngày một tệ hại hơn.

>> Ngoài ra, còn rất nhiều điềm báo tâm linh thú vị khác về hiện tượng mắt phải nữ bị giật. Mời bạn đọc tiếp tục tham khảo tại: "Nháy, giật mắt phải nữ: Điềm báo tốt xấu và con số may mắn tài lộc".

Mắt phải nam giật theo giờ

Mắt phải ở nam giới giật báo hiệu điều gì?

Mắt phải ở nam giới giật báo hiệu điều gì?

Hiện tượng nháy, giật mắt ở nam tần suất xuất hiện có thể nhiều hơn nữ. Cụ thể là:

Giờ Tý (23h đến 1h)

Báo hiệu bạn đang có sự so sánh khi phải lựa chọn công việc giữa một bên là công việc nhàn, tâm lý thoải mái nhưng lương thấp với một bên là lương cao, công việc căng thẳng, gò bó thời gian. Nên suy nghĩ kỹ những thứ được và mất để có quyết định sáng suốt.

Giờ Sửu (1h đến 3h)

Báo hiệu sắp có tin vui cho bạn trong chuyện tình cảm. Bạn có thể gặp được “tiếng sét ái tình” hoặc tiếp tục tiến triển thêm quan hệ giữa bạn và “cô ấy”.

Giờ Dần (3h đến 5h)

Là dấu hiệu cho thấy bạn thức quá khuya, quá mệt mỏi. Hãy đi ngủ ngay nếu như muốn bảo vệ đôi mắt của mình. Nếu bạn không tin, một thời gian nữa thị lực của bạn sẽ kém đi nhiều đấy.

Giờ Mão (5h đến 7h)

Chúc mừng bạn vì công việc của bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp và cấp trên. Cứ giữ phong độ như vậy, ham học hỏi và nhất định không được kiêu căng, tự mãn. Nó sẽ giúp bạn ngày càng thăng tiến hơn.

Giờ Thìn (7h đến 9h)

Bạn có thể gặp một vài trục trặc với phương tiện đi lại của mình. Đừng quên đi bảo dưỡng “xế” theo định kỳ nếu như không muốn nó hỏng vào đúng dịp quan trọng.

Giờ Tỵ (9h đến 11h)

Bạn gặp chuyện buồn nhưng không ai chia sẻ được. Bạn có thể tìm đến bia rượu để giải sầu. Tuy nhiên đây không phải là giải pháp tốt vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Giờ Ngọ (11h đến 13h)

Một vài người đang tính toán thiệt hơn với bạn. Đa phần là đồng nghiệp nữ. Bạn không có gì cần bận tâm hết, hãy phóng khoáng một chút và mặc kệ họ. Vấn đề này sẽ sớm được tự giải quyết thôi.

Giờ Mùi (13h đến 15h)

Là điềm báo không may cho bạn. Bạn có thể mất ví hoặc rơi ví hoặc mất tiền. Nhưng cũng vẫn may mắn vì những giấy tờ quan trọng không nằm trong chiếc ví bạn làm rơi. Mất tiền coi như “của đi thay người”.

Giờ Thân (15h đến 17h)

Bạn sắp có lịch hẹn bàn công việc với đối tác. Hãy chuẩn bị thật chu đáo để giải đáp mọi thắc mắc, nhất là trong điều khoản hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Giờ Dậu (17h đến 19h)

Báo hiệu bạn sắp mất thứ gì đó. Tuy không lớn, không nhiều tiền nhưng nó có ý nghĩa đối với bạn. Bạn có thể luyến tiếc một thời gian. Đừng lo, bạn sẽ tìm mua lại được nó hoặc được tặng lại món đồ này.

Giờ Tuất (19h đến 21h)

Bạn có thể bị va quệt khi di chuyển trên đường do sử dụng rượu bia. Tuy chỉ là trầy xước nhẹ nhưng là bài học lớn để bạn hạn chế tối đa dùng chất kích thích rồi điều khiển xe. Lần sau có thể bạn sẽ không được may mắn như lần này đâu.

Giờ Hợi (21h đến 23h)

Báo hiệu bạn sắp phải sử dụng đến một khoản tiền lớn. Hãy đảm bảo số tiền bạn tiết kiệm được vẫn còn nguyên để phòng trường hợp bất ngờ cần dùng đến. Nếu có người vay mượn trong thời gian này, tốt nhất bạn nên từ chối khéo léo.

>> Để tìm hiểu chi tiết hơn về điềm báo hiện tượng nháy, giật mắt phải nam giới, con số may mắn tài lộc, mời bạn đọc truy cập tại: "Nháy, giật mắt phải nam: Điềm báo tốt xấu và con số may mắn tài lộc".

4. Một số trường hợp giật mắt phải  khác ở nam và nữ

Mắt phải nháy liên tục có sao không?

Mắt phải nháy liên tục có sao không?

Hiện tượng nháy, giật mắt phải ở nam và nữ còn có một số trường hợp khác như:

Mắt phải giật liên tục trong nhiều giờ

Là điềm báo về sức khỏe của bạn. Đường tiêu hóa của bạn có thể đang gặp vấn đề. Nên đảm bảo rằng những thứ bạn ăn phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Còn nếu không thì bạn nên thận trọng với đồ ăn bên ngoài.

Mắt phải giật cả ngày

Mắt phải giật cả ngày là điềm báo bạn sắp được đi xa. Có thể là du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè. Hãy sắp xếp công việc, thời gian để hưởng thụ những ngày nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa.

Giật mí mắt phải trên

Giật mí mắt trên là điềm báo về chuyện tình cảm của bạn. Có thể không lâu nữa bạn và người ấy sẽ có những hiểu lầm, xích mích. Một trong hai hãy nhường nhịn, bình tĩnh nói chuyện để xoa dịu những căng thẳng không mong muốn.

Giật mí mắt phải dưới

Báo hiệu bạn sắp “trúng số” hoặc nhặt được tiền. Nếu như không muốn số tiền ấy hết nhanh thì bạn nên đi lễ chùa hoặc từ thiện.

5. Con số may mắn khi giật mắt phải? Đánh con gì?

  • Con số đem lại tiền tài cho nữ giới là: 67 và 19
  • Các bạn nam giới cũng có thể áp dụng số 40 và 93 vào cuộc sống.

6. Nháy, giật mắt phải liên tục có phải là bệnh không? Cách chữa giật mắt

Một vài cách chữa mắt phải nháy, giật

Một vài cách chữa mắt phải nháy, giật

Nháy giật mắt phải liên tục trong một thời gian có thể là bệnh. Bạn có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến thị lực. Nếu tình trạng này xảy ra từ ngày này qua ngày khác bạn nên áp dụng các cách chữa trị tại nhà như:

  • Đảm bảo mắt chỉ làm việc tối đa 8 tiếng trong một ngày. Mỗi giờ lại cho mắt nghỉ ngơi 1 đến 3 phút
  • Đi ngủ đủ giấc
  • Bổ sung đầy đủ các vitamin, đồ ăn tốt cho mắt như cá, cà rốt.
  • Nếu tình trạng mắt phải nháy, giật không cải thiện thì hãy đến gặp bác sĩ ngay để có phương pháp chữa trị khoa học.

Bài viết chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về hiện tượng nháy, giật mắt phải. Hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm những thông tin bổ ích, thú vị.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet