Nóng Tai Trái, Phải Là Điềm Báo Gì? Luận Giải Tốt Xấu Theo Giờ
Góc Tử Vi

Bật mí điềm báo hiện tượng nóng tai trái, phải và những con số tài lộc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng trải qua một lần bị nóng tai trái hoặc nóng tai phải. Hầu hết mọi người đều đặc biệt quan tâm và thắc mắc về hiện tượng đó. Hiện tượng nóng tai trái, phải này mang điềm báo gì? Nó ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống?

Để giải đáp câu hỏi này, mời bạn đọc cùng khám phá trong bài viết dưới đây của lich365.net!

1. Giải thích hiện tượng nóng tai trái, phải

Nóng tai trái phải mang đến những điềm báo về tương lai

Nóng tai trái, phải mang đến những điềm báo về tương lai

Theo tâm linh

Theo cái nhìn tâm linh, hiện tượng nóng tai trái, phải không chỉ do bạn lo âu, hồi hộp, nóng ruột mà đó còn là những điềm báo về tương lại cho bạn.

Có thể bạn nóng cả hai tai, hoặc có lúc nóng tai trái, có lúc nóng tai phải. Tùy thuộc vào tai bên nào và thời gian nào mà tình trạng nóng tai sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Có những điềm báo mang đến cho bạn tin vui, sự may mắn, tài lộc công danh. Nhưng cũng có những điềm báo tưởng chừng như kém may mắn, thực chất nó lại gợi ý cho bạn biết được cần làm gì để tránh những điều không hay xảy ra.

Trong trường hợp bạn bị ngứa tai trái phải thì có thể xem các điềm báo một cách chính xác, đầy đủ hơn tại bài viết: "Khám phá những điềm báo khi bị ngứa tai phải, trái".

Theo khoa học

Xét trên phương diện khoa học, tai là một bộ phận trên cơ thể thường có những thay đổi rõ khi có tác động từ bên ngoài.

Đặc biệt với cấu tạo chủ yếu từ sụn, lớp mỡ bảo vệ mỏng nên tai rất dễ tổn thương. Đơn giản như việc bạn búng tai, hay thời tiết chuyển biến cũng có thể gây nên hiện tượng nóng tai.

Bên cạnh đó, khi tâm lý thay đổi như bị chọc giận, ngại ngùng, căng thẳng, cơ thể tiết ra chất adrenalin cũng làm tai trái, phải bị nóng lên.

2. Giải mã điềm báo nóng tai trái theo giờ

Nóng tai trái báo hiệu điềm gì

Nóng tai trái báo hiệu điềm gì?

Từ 23h - 1h (giờ Tý)

Có vẻ như một người bạn phương xa sắp trở về gần và mang cho bạn tin vui đấy. Nếu đang gặp chút rắc rối trong công việc, người này sẽ giúp đỡ để bạn vượt qua dễ dàng. Bên cạnh đó, người ấy cũng là quý nhân phù trợ bạn trong cuộc sống.

Từ 1h - 3h (giờ Sửu)

Thời gian từ 1-3h là lúc mà lẽ ra bạn đang say giấc nồng. Nếu bỗng dưng tỉnh giấc thấy nóng tai trái thì đó là điềm báo bạn tâm trạng bạn đang không được tốt.

Có thể người thân nào đó trong gia đình bạn đang gặp chút rắc rối. Đừng quá lo lắng, bất an, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết thôi.

Từ 3h - 5h (giờ Dần)

Điềm báo rất may mắn cho bạn, đó là sắp có người anh em, bạn bè tới thăm. Hơn nữa, họ còn mang những món quà bất ngờ, những cơ hội làm ăn tới cho bạn. Hãy khéo léo chớp lấy thời cơ này.

Từ 5h - 7h (giờ Mão)

Bạn đang lúng túng trong công việc của mình. Có chút thử thách mà bạn đang loay hoay tìm cách vượt qua. Điềm báo tốt lành cho bạn rằng sắp có quý nhân đến giúp đỡ bạn rồi đó.

Từ 7h - 9h (giờ Thìn)

Nóng tai trái vào giờ Thìn báo hiệu rằng chuẩn bị có khách tới nhà bạn. Tuy nhiên hãy chú ý một chút trong giao tiếp cư xử. Vì nếu không khéo léo, rất dễ có thể xảy ra hiểu nhầm, mâu thuẫn với vị khách này.

Từ 9h - 11h (giờ Tỵ)

Sắp có một lời mời ăn uống từ bạn bè, người thân của bạn đó. Có vẻ như người bạn nào đó lâu ngày không gặp, muốn hàn huyên tâm sự với bạn.

Từ 11h - 13h (giờ Ngọ)

Đây là điềm báo may mắn cho bạn và gia đình. Không lâu nữa vận may sẽ tới gõ cửa. Nếu tập trung phát triển những dự án kinh doanh ở thời điểm này, công việc của bạn sẽ đi lên như diều gặp gió.

Từ 13h - 15h (giờ Mùi)

Điềm báo hiện tượng nóng tai trái vào giờ Mùi là bạn chuẩn bị được nhận tin vui bất ngờ từ một người lạ. Đừng quên cảm ơn họ khi đón nhận niềm vui này đấy.

Từ 15h - 17h (giờ Thân)

Nếu nóng tai trái vào thời gian này, hãy thử ngẫm lại xem xung quanh có ai thầm thương trộm nhớ bạn. Họ chỉ đợi cơ hội để thổ lộ tình cảm với bạn thôi.

Từ 17h - 19h (giờ Dậu)

Bạn sắp gặp được người giúp đỡ mình trong công việc, kinh doanh. Đây là thời điểm rất tốt cho việc ký kết hoặc hợp tác làm ăn. Tuy nhiên cũng đừng quá phụ thuộc vào đối tác, hãy chủ động để gặt hái thành công từ chính năng lực của mình.

Từ 19h - 21h (giờ Tuất)

Đây là điềm báo tốt lành cho bạn trong tương lai. Nếu bạn đang dự định tung ra một sản phẩm mới trong dự án của mình hay đầu tư vào một mảng gì khác, mọi thứ sẽ rất thuận lợi. Nhưng cũng luôn có kế hoạch cụ thể, cẩn trọng để tránh những sai sót nhỏ.

Từ 21h - 23h (giờ Hợi)

Nóng tai trái vào giờ Hợi báo hiệu rằng bạn sắp có khách quý tới thăm gia đình. Hãy chuẩn bị để đón tiếp họ chu đáo để tình cảm bạn bè, người thân ngày càng đi lên.

3. Giải mã điềm báo nóng tai phải theo giờ

Nóng tai phải mang đến nhiều điềm báo lành dữ khác nhau

Nóng tai phải mang đến nhiều điềm báo lành dữ khác nhau

Từ 23h - 1h (giờ Tý)

Nếu bạn đang loay hoay với những kế hoạch đã đặt ra, hãy cố gắng hết mình. Bởi chỉ còn chút ít nữa thôi là tới vạch đích rồi. Sau kế hoạch này, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận hoặc tiền thưởng kha khá đó.

Từ 1h - 3h (giờ Sửu)

Điềm báo vào thời gian này như lời nhắc nhở về giao tiếp và cư xử của bạn trong gia đình. Hãy dành thời gian lắng nghe những mong mỏi của thành viên khác để hiểu nhau hơn, gia đình êm ấm hơn, tránh những mâu thuẫn không đáng có xảy ra.

Từ 3h - 5h (giờ Dần)

Đây là điềm báo tốt về mối quan hệ trong công việc của bạn. Đồng nghiệp, sếp hoặc đối tác đều rất thân thiện, cởi mở.

Bên cạnh đó cũng có những người bạn mới chủ động mời bạn kinh doanh hợp tác. Hãy mở rộng mối quan hệ, đồng thời phát huy hết khả năng để có thể đạt kết quả cao trong mọi việc.

Từ 5h - 7h (giờ Mão)

Nóng tai phải vào giờ Mão báo hiệu rằng chuẩn bị có một lời mời ăn uống, tiệc tùng dành cho bạn. Dành chút thời gian cho bữa tiệc vừa giúp bạn có thêm mối quan hệ, vừa giải tỏa bớt những căng thẳng trong thời gian vừa qua.

Từ 7h - 9h (giờ Thìn)

Điềm báo vui cho bạn và gia đình. Một người bạn ở nơi xa chuẩn bị gọi điện cho bạn để thông báo một tin tốt. Rất có thể họ đã tìm kiếm được những ý tưởng, những nhà cung cấp cho việc kinh doanh của bạn. Đừng quên gọi điện để hỏi thăm và cảm ơn họ.

Từ 9h - 11h (giờ Tỵ)

Khi bạn gặp khó khăn, luôn có những người bạn thân thiết song hành giúp đỡ. Giờ là lúc họ đang khó khăn và cần tới sự giúp đỡ của bạn đấy. Hãy sẵn sàng giúp đỡ khi bạn có thể.

Từ 11h - 13h (giờ Ngọ)

Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian này, điềm báo sẽ liên quan tới một số chuyện thị phi ở xung quanh. Dù bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng nên tránh những chuyện như vậy. Nếu có mâu thuẫn gì với bạn bè, đồng nghiệp thì nên khéo léo, nhẹ nhàng tháo gỡ.

Từ 13h - 15h (giờ Mùi)

Nếu công việc kinh doanh của bạn đang trên đà phát triển, đây là điềm báo cực kỳ may mắn. Bạn sẽ có những cơ hội mới, vận may mới để xây dựng cơ ngơi ngày một lớn hơn.

Nếu bạn đang bối rối với công việc hiện tại, cũng đừng quá bi quan bởi điềm may này báo hiệu bạn có thể vượt qua mọi thử thách và sớm đạt thành công.

Từ 15h - 17h (giờ Thân)

Nóng tai vào thời điểm này tức là bạn sắp gặp những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Hãy chi tiêu một cách có kế hoạch trong mọi việc. Đồng thời, nếu muốn đầu tư vào kinh doanh, bạn phải thật cẩn trọng.

Từ 17h - 19h (giờ Dậu)

Điềm báo cho rằng bạn sắp xa nhà một thời gian. Nhìn lại thời gian vừa qua, có lẽ bạn đã cố gắng hết mình, đạt được thành công trong công việc, đây là lúc bạn nên có một chuyến đi du lịch để nghỉ dưỡng.

Hoặc cũng có thể, nhờ sự cố gắng của bản thân, sếp đã tín nhiệm và cử bạn đi công tác để phát triển năng lực hơn nữa.

Từ 19h - 21h (giờ Tuất)

Nếu bạn bỗng dưng nóng tai phải trong thời gian từ 19h - 21h, rất có thể một người thân mà lâu nay bạn không gặp sắp ghé thăm nhà. Một điều hên chính là họ sẽ giúp đỡ bạn trong nhiều công việc đấy.

Từ 21h - 23h (giờ Hợi)

Điềm báo nhắc nhở bạn chú ý tới sức khỏe của mình. Đừng vì tham công tiếc việc mà bỏ qua những dấu hiệu của cơ thể. Hãy đi khám định kỳ, dành thời gian để chăm sóc bản thân hơn.

4. Luận giải điềm báo một số trường hợp nóng tai khác

Nóng tai phải mang đến nhiều điềm báo lành dữ khác nhau

Nóng cả hai tai là điềm báo cho công việc và các mối quan hệ

Nóng tai nóng mặt

Nếu bạn gặp hiện tượng nóng tai kèm theo cả nóng mặt, hãy chú ý tới sức khỏe của bản thân. Có vẻ như việc ăn uống gần đây của bạn không hợp lý. Hãy điều chỉnh chế độ ăn, giờ giấc để đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho bản thân.

Ngoài ra, điềm báo nóng mặt còn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Nóng tai và ngứa liên tục

Nóng và ngứa tai liên tục báo hiệu bạn sắp nhận những thông tin từ người khác. Có thể là tin tốt cho công việc từ cấp trên, cũng có thể là tin bạn chuẩn bị được đi dự tiệc.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời điểm mà bạn bè hoặc người thân cũng mang tới thông tin kém may mắn cho bạn. Cho dù có là thông tin tốt hay xấu thì bạn cũng nên thật bình tĩnh, đừng để nó quá ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

Nóng cả hai tai

Hiện tượng nóng cả hai tai cũng mang đến nhiều điềm báo theo từng khung giờ. Tuy nhiên, đa phần những điềm báo ấy sẽ xoay công việc và người thân của bạn.

Hãy chú ý giao tiếp, hành động linh hoạt để có thể phát triển bản thân, công việc và các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực nhất.

5. Nóng tai trái phải nên đánh con gì? Gợi ý con số may mắn tài lộc

Con số nào may mắn khi gặp hiện tượng nóng tai

Con số nào may mắn khi gặp hiện tượng nóng tai?

Có nhiều con số may mắn liên quan tới hiện tượng nóng tai. Dưới đây là những cặp số hay được áp dụng vào cuộc sống mà bạn có thể tham khảo:

  • Nếu nóng tai trái: Số 75, 12, 03
  • Nếu nóng tai phải: Số 36, 99 và 48
  • Nếu bạn nóng cả hai tai: Số 66, 28, 91

6. Nóng tai liên tục là bệnh gì? Cách xử lý

Cách xử lý hiện tượng nóng tai hữu hiệu

Cách xử lý hiện tượng nóng tai hữu hiệu

Nóng tai liên tục, đặc biệt là trong thời gian dài là dấu hiệu của một số bệnh lý. Điển hình nhất là bạn bị sốt, bị nhiễm trùng tai hoặc bị viêm sụn vành tai.

Trong trường hợp tai của bạn vừa nóng vừa khó chịu trong thời gian dài như vậy thì cách tốt nhất là nên đến bác sĩ để thăm khám. Bác sĩ sẽ kiểm tra, xác định và kê đơn thuốc phù hợp. Bên cạnh đó bạn nên giữ gìn vệ sinh tai, không lạm dụng những đồ trang sức gây ảnh hưởng tới tai của mình.

Trên đây là những lý giải cho từng trường hợp nóng tai trái, phải. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang tới cho bạn đọc những kiến thức thú vị. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ sau giờ làm việc căng thẳng!

Để biết sự việc sắp tới xảy ra, mời bạn đọc gieo quẻ:
Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào