[Bói bài Tarot] Hé mở tình duyên của bạn trong thời gian tới
Góc Tử Vi

Bói bài Tarot tình duyên - Hé mở đích đến trong duyên phận lứa đôi

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bói bài Tarot tình duyên từ lâu đã được coi là phương pháp giải trí, phỏng đoán những điều sẽ tới đối với chuyện tình cảm của một người.

Nếu đang Crush ai đó, hoặc đang trong mối quan hệ tình cảm, hẳn bạn sẽ muốn thử một bốc một lá bài và xem “định mệnh” của mình.

Lưu ý trước khi bói bài Tarot tình duyên:

● Giữ bình tĩnh, hít thở thật sâu và nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.

● Suy nghĩ về mối quan hệ tình yêu hiện tại của bạn và những điều mà bạn thực sự muốn biết.

● Lựa chọn ngẫu nhiên 01 lá bài và chờ đợi kết quả luận giải.

Lá bài The Hierophant

Lá bài The Hierophant

The Empress nói rằng bạn thuộc tuýp người thận trọng và lý trí. Bạn lo sợ rằng cho đi quá nhiều trong tình yêu sẽ trở thành một kẻ thua cuộc. Chính vì vậy, những người này thường rất ít khi để cảm xúc chi phối bản thân mình.

Tuy nhiên, sự lý trí này của bạn đang vô tình tạo ra một bức tường ngăn cách với nửa kia, làm cho đối phương cảm thấy bạn có phần vô tâm, không dành cho họ tình yêu đủ nhiều.

Do đó, các bạn nên cố gắng suy nghĩ thoáng và tích cực hơn. Hãy thử học cách tin tưởng nửa kia của mình và cùng sánh bước bên nhau vượt mọi khó khăn, rào cản. Đừng khiến sự lo âu vô cớ trở thành “hòn đá” ngáng đường bạn trên hành trình xây đắp hạnh phúc tương lai.

Lá bài Justice

Lá bài Justice

Trái ngược với The Hierophant, Justice lại thể hiện rằng chủ nhân lựa chọn nó là một người rất giàu tình cảm. Khi yêu, những người này luôn dành cho đối phương sự quan tâm, săn sóc hết mực. Thậm chí, họ còn sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình thương.

Tuy nhiên, trao đi yêu thương quá nhiều sẽ khiến cho các bạn đôi lúc cảm thấy có phần hụt hẫng. Bạn thậm chí có thể sinh ra những hoài nghi vô cớ khi nửa kia không dành cho bạn được nhiều như những gì bạn đã từng bỏ ra.

Để chấm dứt trạng thái không mấy hay ho này, bạn cần học cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình. Các bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, chuyện trò, mua sắm,... với bạn bè. Chắc chắn bạn sẽ dần nhận ra những thay đổi tích cực hơn rất nhiều.

Lá bài Judgement

Lá bài Judgement

Chủ nhân lựa chọn lá bài số 03 là một người trong ngoài bất nhất. Bề ngoài, bạn luôn cố gắng khoác lên mình một lớp vỏ bọc gai góc, khiến mọi người lầm tưởng bạn mạnh mẽ, phi thường.

Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong lại là một tâm hồn cực kỳ nhạy cảm, dễ mềm lòng. Trong tình yêu, những người này quá mức rụt rè và thận trọng. Họ lo sợ bị tổn thương đầy mình nên luôn cố tỏ ra bất cần.

Việc làm này đã vô tình làm cho mối quan hệ của bạn với nửa kia ngày càng lạnh nhạt. Nếu xác định muốn ở bên nhau dài lâu, bạn nên học cách cư xử mềm mỏng, nhẹ nhàng.

Hãy để cho đối phương nhìn thấy những góc khuất yếu đuối và cho họ cơ hội để bảo vệ, che chở bạn nhiều hơn. Có đôi khi, làm nũng và dựa dẫm vào nửa kia lại chính là một “liệu pháp” hâm nóng tình cảm cực kỳ hữu dụng.

Lá bài The Star

Lá bài The Star

Lựa chọn lá bài The Star có thể là một người thuộc trường phái hành động theo cảm tính chiếm phần nhiều. Những người này dễ dàng thứ tha cho mọi lỗi lầm mà nửa kia phạm phải, mặc cho họ có làm tổn thương bạn nhiều.

Tuy nhiên, một tình yêu chỉ được coi là đẹp khi chúng ta biết cách kết hợp hài hòa cả lý trí và con tim. Chính bởi vậy, nếu tổn thương mà người kia gây ra khiến bạn không thể tiếp tục nhẫn nại, bạn cũng nhận ra rằng họ chẳng còn xứng đáng với sự bao dung cao cả này nữa. Khi đó, hãy tự tin chấm dứt mối quan hệ này.

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ những luận giải về ý nghĩa của các quân bài Tarot tình duyên. Thực tế, những lá bài này mang tính chất gợi ý và định hướng một phần, giúp cho các bạn có thể nhìn lại và thay đổi mối quan hệ của mình theo hướng tích cực hơn.

Ngoài việc đưa ra những phán đoán chính xác về tình yêu đôi lứa, bói bài Tarot còn có thể dự đoán được vợ/chồng tương lai của bạn là ai vô cùng thú vị. Mời các bạn xem thêm tại ''[Bói bài Tarot] Vợ chồng tương lai của bạn là ai?'' để trải nghiệm phương thức bói toán “thần kì” này.

Nếu cảm thấy hứng thú với hình thức xem bói này, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nó hằng ngày bằng cách truy cập bài viết ''Bói bài Tarot tình yêu từ lâu đã trở thành hình thức xem bói cực kỳ được ưa chuộng''.

Mỗi người chúng ta đều sở hữu cho riêng mình một câu chuyện tình yêu khác biệt. Tuy nhiên, ở bất kỳ thời điểm nào, cả bạn và nửa kia đều cần thật sự nghiêm túc, chân thành và không ngừng cố gắng vì đối phương. Có như vậy, các bạn mới có thể cùng nắm tay nhau bước tới một kết cục hoàn mỹ.

Cuối cùng, mong các bạn luôn bình an và có một mối tình đẹp!