Bói công việc phù hợp qua tháng sinh để chọn nghề nghiệp
Góc Tử Vi

Bật mí công việc phù hợp qua tháng sinh của bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạn đang băn khoăn không biết mình nên chọn công việc cho tương lai như thế nào cho phù hợp? Hay bạn đang chán nản với công việc hiện tại và muốn thay đổi môi trường công việc khác tốt hơn?

Bài viết chỉ ra công việc thích hợp nhất đối với từng đối tượng theo tháng sinh dương lịch. Việc của bạn chỉ cần nhớ lấy tháng sinh chính xác của bản thân và tra tìm ở phía dưới đây.

Công việc cho người sinh tháng một

Những người sinh tháng một là những người yêu sự tự do, tự tại, không bị kiểm soát bởi người khác. Họ luôn mong muốn được làm một công việc có thể nhàn rỗi, không phải vướng tâm đến những bộn bề xã hội.

Vì vậy, công việc giúp họ dễ thành công, đứng trên đỉnh cao sự nghiệp như nhiếp ảnh, hội họa hay nhạc sĩ.

Công việc cho người sinh tháng 2

Ai sinh vào tháng này thường ít lo lắng về vấn đề tiền bạc. Họ chỉ mong muốn một công việc ổn định, đủ tiêu xài những thứ cần thiết.

Những việc làm phù hợp với người sinh tháng 2

(Ảnh: Những việc làm phù hợp với người sinh tháng 2)

Công việc phù hợp với tính cách này của họ là những việc làm như ở công sở, nhân viên văn phòng hoặc hành chính.

Mời bạn đọc truy cập bài viết bói giờ sinh để có thể tìm hiểu sâu về tính cách, đặc trưng con người của bản thân tại: ''Giải mã vận mệnh, tính cách thông qua số giờ sinh''

Công việc cho người sinh tháng ba

Đây là tháng sinh hội tụ nhiều người chăm chỉ, cần cù trong công việc. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã biết cố gắng hơn người, trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết trong công việc. Chính nhờ đó mà những người đẻ tháng này đều dễ thành công hơn.

Họ thích hợp với các công việc mang tính cạnh tranh cao, nâng cao bản thân và có thể thăng tiến nhanh như thư ký, phát thanh viên, nhà báo.

Công việc cho người sinh tháng tư

Dường như con người bạn luôn không hài lòng với những gì bạn đang có. Bạn mang trong mình ý chí quyết tâm, khát vọng làm giàu hơn người.

Vậy nên, bạn phù hợp với những công việc như kinh doanh, đầu tư hoặc buôn bán hơn người thuộc tháng sinh khác.

Công việc cho người sinh vào tháng năm

Những người được sinh vào tháng 5 thường nhận nhiều phản ứng trái chiều. Bản thân họ thích cuộc sống đủ ăn đủ mặc qua ngày nhưng người thân trong gia đình luôn mong muốn họ phát triển bản thân, là trụ cột cho gia đình.

Những người sinh vào tháng 5 phù hợp với nghề nghiệp gì?

(Ảnh: Những người sinh vào tháng 5 phù hợp với nghề nghiệp gì?)

Lời khuyên cho bạn là nên tìm công việc như đầu bếp, trồng trọt theo sở thích. Ban đầu có thể nhận nhiều lời bàn tán nhưng theo đuổi công việc mình yêu thích sẽ giúp bạn có thể thành công sớm được trong nay mai.

Công việc cho người sinh tháng sáu

Sự nghiệp của bạn cần nhiều thời gian để có thể ổn định và phát triển được. Việc của bạn là rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức trong thời gian chờ đợi cơ hội xuất hiện.

Những người sinh tháng này thường khá kiệm lời, hơi nhút nhát nên công việc có thể phù hợp nếu muốn thay đổi trong năm nay như làm nhà văn hoặc hoạ sĩ.

Công việc cho người sinh tháng bảy

Bạn là người luôn có ý chí làm ăn, luôn nỗ lực thử sức với đa dạng ngành nghề khác nhau. Người sinh tháng này thường dễ chán nản với nghề nghiệp hiện tại, nhảy việc nhiều nhất trong các tháng.

Lời khuyên cho những bạn sinh tháng bảy là nên tiếp tục với ngành nghề hiện tại và cố gắng tìm ra những điểm thú vị trong công việc, có như vậy bạn mới phát triển, thành công nhanh chóng.

Công việc cho người sinh tháng 8

Đây là tháng sinh có nhiều người học cao hiểu rộng nhất. Họ luôn trao dồi thêm kiến thức, kĩ năng sống dù ở độ tuổi nào.

Nếu bạn sinh tháng này rất hợp với nghề giáo, trợ giảng dạy dỗ cho các trẻ em.

Mời bạn đọc khám phá sâu bản thân về tính cách, vận mệnh thông qua số hoa tay của bản thân tại: ''Khám phá những điều thú vị xoay quanh việc bói hoa tay''

Công việc cho người sinh tháng chín

Công việc thích hợp cho người sinh tháng 9

(Ảnh: Công việc thích hợp cho người sinh tháng 9)

Đây là những người sống có ước mơ cao, luôn cố gắng nỗ lực trong công việc cũng trong cuộc sống. Thành công sự nghiệp sẽ đến sớm với họ trong năm nay.

Công việc phù hợp với tính cách của họ có thể là ca sĩ, diễn viên, kiến trúc sư hoặc tiếp viên hàng không.

Công việc cho người sinh tháng 10

Những người sinh tháng mười thường yêu thích màu xanh, màu của biển cả, màu của bầu trời. Họ ít hứng thú với công việc kinh doanh, buôn bán mà thay vào đó muốn khám phá đất trời, biển cả.

Nếu bạn được sinh tháng này thường phù hợp với các công việc như nghiên cứu sinh, thuyền trưởng, nuôi trồng thủy hải sản.

Công việc cho người sinh tháng 11

Đây là tháng sinh có nhiều người thông minh vượt trội, giỏi giang hơn người. Hơn nữa, họ là những con người tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc.

Nghề phù hợp người sinh tháng 11 vào năm 2021

(Ảnh: Nghề phù hợp người sinh tháng 11 vào năm 2021)

Từ khi sinh ra có thể nhận thấy họ rất thích hợp với những công việc cứu giúp đỡ người như bác sĩ, y tá, hộ sinh.

Bạn là người nhóm máu B và muốn khám phá sở thích tính cách của bản thân qua nhóm máu thì truy cập tại: ''Người mang dòng máu nhóm B - Thân thiện, hòa đồng hay lạnh nhạt, khó gần?''

Công việc cho người sinh tháng 12

Những người sinh tháng này thường có tố chất giao tiếp với những người xung quanh cực giỏi. Họ thường được mọi người yêu quý vì tính cách nhanh nhẹn, gần gũi và cách nói chuyện thân thiện.

Nghề nghiệp thích hợp với họ là phiên dịch viên, phát thanh viên, nhà báo.

Kết luận:

Trong cuộc sống không có gì gọi là đúng hoàn toàn, có những điều đúng với người này nhưng lại còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác mà không hợp lý ở người khác.

Khám phá công việc phù hợp qua tháng sinh của bạn

(Ảnh: Khám phá công việc phù hợp qua tháng sinh của bạn)

Các nhà nghiên cứu về tử vi đều cho rằng tháng sinh có thể đoán được phần nào công việc phù hợp với bạn. Bởi mỗi người sinh ra đều mang cho mình một con số gắn liền với vận mệnh và sự nghiệp riêng.

Tuy nhiên, để thành công với nghề mình chọn không phải điều đơn giản. Bạn cần có đam mê, kiên trì và hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình. Hy vọng với một số gợi ý ở trên, bạn đọc sẽ tìm được công việc phù hợp.

Bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm lứa đôi hay đang không biết người ấy của mình ra sao? Truy cập vào bài viết bói tình yêu để cùng khám phá chuyện tình cảm của bản thân sẽ như thế nào nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào