Cự Giải Nữ Hợp Với Nam Cung Nào Trong Tình Yêu?
Góc Tử Vi

Bật mí danh sách những cung nam hợp với Cự giải nữ

Đã bao giờ các bạn nữ cung Cự giải thắc mắc là mình hợp với các bạn nam cung nào? Người đó có giống với mẫu người yêu lý tưởng mà bạn đặt ra không?

Để giải đáp những thông tin trên, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Quan điểm về tình yêu của cô gái cung Cự giải

Quan điểm tình yêu của Cự giải nữ

(Quan điểm tình yêu của Cự giải nữ)

Những cô nàng Cự giải nổi tiếng là mẫu người phụ nữ của thời đại mới, thời đại 4.0 “lên được phòng khách, xuống được phòng bếp”. Họ là tuýp người phụ nữ của gia đình, bên cạnh đó lại rất độc lập, kiên cường trong cả cuộc sống và sự nghiệp.

Có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” đây là câu nói miêu tả chính xác nhất về cô gái Bắc giải. Họ tinh tế, nhạy cảm lại biết hy sinh, vun vén cho gia đình.

Cự Giải nữ khi yêu sẽ nghiêm túc tìm một nửa gắn bó với mình. Nếu đã người đàn ông của họ xuất hiện, nhất định các nàng Cancer sẽ trân trọng, chung thủy.

Con gái cung Cự giải thích con trai như thế nào?

Cung Cự giải nữ thích con trai như thế nào?

(Cung Cự giải nữ thích con trai như thế nào?)

Chàng trai điềm tĩnh, chân thành

Một chàng trai trầm ổn, ôn nhu, mạnh mẽ sẽ có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của cô nàng Cự giải. Cự giải nữ quan niệm trầm ổn, ôn nhu là kiểu người chín chắn sẽ biết cách cư xử đúng mực và yêu thương cô ấy chân thành.

Người đàn ông chín chắn, mạnh mẽ

Các cô gái Bắc giải dễ dàng bị thu hút bởi những anh chàng chín chắn, ôn nhu và mạnh mẽ. Người đàn ông mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tâm hồn có thể chiều chuộng, che chở và bảo vệ cô ấy khỏi những sóng gió cuộc đời.

Nàng Cự Giải rất thích được cưng chiều, vì vậy một nửa của cô nhất định phải là một chàng trai tâm lý, trưởng thành.

Ga lăng, chủ động

Trong chuyện tình cảm, nàng Cự Giải khá rụt rè, ít chủ động. Vì vậy một chàng trai ga năng sẽ chiếm trọn được con tim của nàng. Cancer không cần những gì quá viển vông, chỉ cần đối phương thể hiện sự quan tâm qua những hành động nhỏ là được.

Người yêu lý tưởng của chòm sao Cự giải nữ là chòm sao nam nào?

Hãy cùng theo dõi phần dưới đây để xem nữ cung Cự giải hợp với nam cung nào nhất nhé:

Người yêu lý tưởng của Cự giải nữ là nam cung nào?

(Người yêu lý tưởng của Cự giải nữ là nam cung nào?)

1. Nữ Cự giải với nam Thiên yết - “Trời sinh một cặp”

 • Mức độ hợp nhau: 100/100
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự giải 48% và Thiên yết 52%

Nam Thiên yết vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Trong tình yêu thì họ là nói ít, làm nhiều, mạnh mẽ và cực kì biết chăm sóc, nhường nhịn người yêu. Bên cạnh đó, giữa 2 cung này còn có nhiều tính cách và đặc điểm sở thích tương đồng giúp cho họ hòa hợp với nhau cả về công việc lẫn cuộc sống.

Là người chín chắn, trầm ổn nên nam Thiên Yết luôn biết cách kiềm chế và giải quyết tốt vấn đề của hai người. Đó là lý do tại sao nữ Cự Giải luôn cảm giác an toàn khi ở bên họ.

Đặc biệt, chòm sao của hai cung này cũng rất hợp nhau, khi kết hợp sẽ thăng hoa trong sự nghiệp và gặt hái được thành công trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm chuyện tình của cặp đôi nữ Cự Giải và nam Thiên Yết tại bài viết: ''Nam Thiên Yết và nữ Cự Giải có phải sinh ra là để dành cho nhau''

2. Nữ Cự giải với nam Song Ngư - “Cặp đôi hoàn hảo”

 • Mức độ hợp nhau: 100/100
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự giải 52% và Song ngư 48%

Nữ cung Cự Giải và nam cung Song Ngư có sự đồng điệu cô cùng lớn cả về tinh thần lẫn thể chất. Hai cung này như một mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau.

Cự Giải nữ luôn chăm sóc người yêu chu đáo và cẩn thận, nam Song Ngư lại khao khát và mong muốn nhận được thứ tình cảm đó. Một người cho đi và một người cần nên sự chăm sóc được coi là cầu nối yêu thương giữa cặp đôi này.

Chàng trai Song Ngư là người yêu thích sự chu toàn còn cô gái Cự Giải là người cực kì chu toàn, giữa họ luôn có sự bù trừ, đồng điệu với nhau. Lâu dần, cặp đôi này biết sống san sẻ và nhường nhịn nhau hơn. Vì vậy, tình yêu của nam Song Ngư và nữ Cự Giải được coi là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Chuyện tình của nam Song Ngư và nữ Cự Giải sẽ phải trải qua những “cay đắng ngọt bùi” nào? Mời bạn tìm hiểu thêm: ''Nam Thiên Yết và nữ Cự Giải có phải sinh ra là để dành cho nhau''

3. Nữ Cự giải với nam Kim Ngưu 90/100 - “Cặp đôi lý tưởng”

 • Mức độ hợp nhau: 90/100
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự giải 56% - Kim ngưu 44%

Nam Kim Ngưu tài giỏi, ôn nhu đúng mẫu người mà nữ Cự Giải luôn tìm kiếm. Sự chín chắn mang lại cảm giác an toàn cho đối phương - tiêu chí mà nữ Bắc Giải luôn hướng tới. Điểm trừ duy nhất của nam nhân cung Kim Ngưu có phần nghiêm túc thái quá và cứng nhắc.

Những cô người yêu nhỏ luôn yêu thích sự chiều chuộng, dỗ dành. Thế nhưng anh chàng Kim Ngưu này lại không biết cách dỗ dành người yêu sao cho phải.

Tuy vậy, sở thích của họ rất giống nhau nên phần nào giúp cô nàng Cự Giải bỏ qua câu chuyện không biết dỗ người yêu của nam Kim ngưu. Sự thấu hiểu, yêu thương nhau của họ đã tạo nên một tình yêu lý tưởng.

Đọc thêm những câu chuyện thú vị “dở khóc dở cười” của nàng Cự Giải và chàng Kim Ngưu: ''Tình yêu của nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải: Một 9 một 10, sinh ra để dành cho nhau''

4. Nữ Cự giải với nam Xử Nữ 90/100 - “Đúng người, đúng thời điểm”

 • Mức độ hợp nhau: 90/100
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự giải 44% - Xử nữ 56%

Cái gì thừa cũng không tốt, thiếu cũng không nên, “đúng người, đúng thời điểm” vẫn là tuyệt vời nhất. Trong tình yêu của cô gái Cự Giải và chàng trai Xử Nữ cũng vậy. Dù giữa họ có những điểm không hợp nhau, nhưng cả hai đều biết nhường nhịn nên mọi thứ đều dễ dàng hơn.

Sự hay hờn dỗi của cô nàng Cự Giải gặp được tính biết nhường nhịn và chăm sóc người yêu của nam Xử Nữ giúp cho tình yêu của họ đơm hoa, kết trái.  Vì cả hai người họ đều khá hướng nội nên dễ cảm thông và thấu hiểu nhau.

Diễn biến chuyện tình cảm của nàng Cự Giải và chàng Xử nữ sẽ như thế nào trong thời gian tới? Mời bạn tham khảo thêm tại bài viết: ''Nam Xử Nữ và nữ Cự Giải liệu có phải là một cặp đôi hoàn hảo''

5. Nữ Cự Giải với nam Song tử 70/100 - Cặp đôi “vừa đủ”

 • Mức độ hợp nhau: 70/100
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự giải 46% - Xử nữ 54%

Tình yêu của cặp đôi này vừa đủ thích để đồng ý yêu nhau; vừa đủ mặn nồng để kết trái đơm hoa. Họ đến với nhau nhờ quy luật bù trừ, người này thiếu, thì người kia có và ngược lại.

Tình yêu của họ đơn giản vậy thôi. Tuy nhiên, vẫn có những trận cãi và, hờn ghen vu vơ, nhưng vì biết nhường nhịn, kiềm chế, sau cùng họ vẫn ở bên nhau. Những lần giận hờn được coi là gia vị tình yêu cho cặp đôi “vừa đủ” cô nàng Cự Giải - anh chàng Song Tử này.

Nữ Cự Giải với nam Song Tử có thể duy trì một mối tình lâu dài, trọn vẹn không? Hãy cùng đọc thêm những thông tin thú vị tại bài viết: ''Giải mã tình yêu: Nàng Cự Giải xin đừng khóc khi yêu chàng Song Tử''

6. Nữ Cự giải - nam Thiên Bình 50/100 - Cặp đôi “vì nhau”

 • Mức độ hợp nhau: 50/100
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự giải 58% - Xử nữ 42%

Tình yêu của nữ Cự Giải và nam Thiên Bình cực kì mặn nồng giai đoạn đầu thế nhưng càng về sau họ sẽ càng nhạt nhòa, nguội lạnh. Hai cung này vẫn nên duy trì mối quan hệ bạn bè, tình bạn của họ rất tốt, đáng ngưỡng mộ.

Còn khi yêu nhau, hãy yêu thương và nhường nhịn đối phương nhiều hơn. Cho đi cũng là nhận lại, thậm chí còn nhận lại gấp nhiều lần thứ chúng ta cho đi.

Bí quyết để giúp nàng Cự Giải và chàng Thiên Bình mặn nồng hơn trong chuyện tình cảm, mời bạn tham khảo thêm tại: ''Nam Thiên Bình và nữ Cự Giải: Tình yêu đích thực hay Friendzone?''

Bí quyết chinh phục những cô gái cung Cự giải

Chân thành  - yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất

Khi muốn bắt đầu một mối quan hệ, tiêu chí chân thành luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Trong tình yêu, tiêu chí đó lại càng quan trọng.

Khi bạn chân thành, cô nàng cung Cự giải sẽ cảm thấy an toàn khi ở bên bạn. Nàng sẽ không còn ngập ngừng lo sợ mà có thể mở rộng trái tim mình hơn.

Luôn chủ động và biết lắng nghe

Trong bất cứ việc gì bạn nên chủ động để cô nàng Cự giải thấy được tình cảm của mình. Đôi khi chỉ là việc mở cửa, kéo ghế hay gạt chỗ để chân khi đi xe máy giúp cô ấy,... Cô bé cung Bắc Giải này thường dễ bị cảm động trước những việc nhỏ bé mà ý nghĩa.

Nữ cung Cự Giải tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng sống nội tâm và mong manh, dễ tổn thương. Hãy quan tâm, lắng nghe, ủng hộ khi cô ấy cần bởi vì nữ Cự giải rất ít tâm sự.

Bí quyết chinh phục cô nàng Cự giải

(Bí quyết chinh phục cô nàng Cự giải)

Biết khen ngợi đúng lúc

Một người tinh tế là người biết khen, chê đúng lúc đúng chỗ. Cô gái cung Cự giải rất thích được khen ngợi, vì khi ấy họ cảm thấy công sức của mình bỏ ra được mọi người công nhận.

Nữ Cự Giải là mẫu người lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Nếu bạn yêu nàng, hãy mạnh tìm hiểu và tấn công nhé!

>> Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về chòm sao Cự Giải và sự kết hợp ăn ý giữa các cung nam khác.  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!