Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh Đoán Vận Mệnh Cho Tương Lai
Góc Tử Vi

Xem tử vi theo giờ sinh đoán vận mệnh cho tương lai

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Khi sinh ra, mỗi người đều có giờ sinh, tháng đẻ khác nhau. Giờ sinh là một trong những yếu tố quan trọng khi luận đoán tử vi vận mệnh. Vậy cách xem tử vi theo giờ sinh như thế nào? Người sinh vào 12 khung giờ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi có tính cách, vận số trong tương lai ra sao? Mời quý bạn đón đọc bài viết dưới đây!

Xem tử vi theo giờ sinh có ý nghĩa gì?

Luận đoán tử vi theo giờ sinh

(Luận đoán tử vi theo giờ sinh)

Luận đoán tử vi theo giờ sinh, mỗi người sẽ có một lá số tử vi khác nhau. Nắm bắt được tổng quan tính cách, vận số của mình trong tương lai sẽ giúp quý bạn có những bước phát triển tốt hơn. Cụ thể cho việc lập kế hoạch để phát huy sở trường. Nắm bắt cơ hội phát triển tốt nhất, có cái nhìn đa chiều để đánh giá bản thân, hướng kích cầu tài vận...

Việc xem tử vi theo giờ sinh giúp quý bạn có thể nắm bắt được Sao chiếu mệnh, giờ tốt xấu. Từ đây luận đoán được vận số có những sự kiện, biến cố như thế nào. Đồng thời tiên đoán ngành nghề phù hợp năng khiếu, độ tuổi kết hôn lý tưởng, các tuổi vợ/chồng hợp mệnh…

Bên cạnh đó, việc xem bói tử vi theo giờ sinh còn giúp bản mệnh phần nào giảm thiểu những cản trở trong cuộc sống vào Tiền/Hậu/Trung vận. Nếu sinh vào giờ sinh khắc bản mệnh, quý bạn có thể ứng dụng những yếu tố tương sinh trong ngũ hành (Như vòng phong thuỷ, màu sơn nhà, sơn xe…) mang năng lượng tích cực. Biết cách kiềm chế tính cách không tốt, tu tâm, hành thiện...nhiều hơn. Hướng tới một tương lai tươi sáng và tốt đẹp nhất.

Lá số tử vi theo giờ sinh như thế nào?

Khi luận đoán tử vi theo giờ sinh. Có hai cách để luận đoàn là dựa vào giờ sinh đoán vận mệnh, tính cách. Cách thứ hai là dựa vào giờ sinh tương ứng với mùa sinh.

Đoán tính cách, vận mệnh theo giờ sinh

Xem tử vi theo từng khung giờ sinh

(Xem tử vi theo từng khung giờ sinh)

Người sinh giờ Tý

Người sinh giờ Tý thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ có khả năng thích ứng tốt với các điều kiện môi trường khác nhau. Do đó mà người này có thể phù hợp trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Kinh doanh, buôn bán, giáo sư, thẩm phán, ca sĩ, hoạ sĩ…

Sinh giờ Tý, các tuổi như Tý, Sửu, Mão, Thìn, Thân, Hợi số được quý nhân trợ giúp, gặp nhiều may mắn trên con đường kinh doanh, làm ăn…

Quý bạn các tuổi khác có thể xem thêm tính cách, tử vi của bản mệnh trong bài: ''Giờ Tý là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Tý''.

Người sinh giờ Sửu

Người sinh giờ Sửu có tính cách trung thực, thẳng thắn. Họ là những người kiên trì theo đuổi mục tiêu, chăm chỉ làm việc, học hỏi kiến thức. Trong tương lai, bản mệnh có tầm nhìn xa, hiểu biết rộng, được nhiều người tin yêu, kính trọng.

Sinh giờ Sửu sẽ hợp với các nghề như: Giáo viên, kỹ sư...hoặc thử sức ở các lĩnh vực như kinh doanh, tài chính, buôn bán (Đây là những nghề Kim, tương sinh với Thổ (Sửu)).

Các tuổi Tý, Sửu, Mão, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi sinh giờ Tý là những người có bộ Tam hợp hoặc tương sinh nạp âm Ngũ hành. Do vậy mà sự nghiệp, công danh, tài lộc...tương lai tốt đẹp, hanh thông.

Tuy nhiên, sinh giờ sửu nhưng người sinh đầu/giữa/cuối khung giờ Sửu sẽ có vận mệnh khác nhau, mời quý bạn xem chi tiết trong bài: ''Giờ Sửu là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Sửu''.

Người sinh giờ Dần

Người sinh giờ Dần là những người có chí lớn, mạnh mẽ, quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, khả năng thuyết phục tài tình. Nhờ đó mà bản mệnh được sếp tin tưởng, đồng nghiệp quý mến. Tương lai sự nghiệp và công danh thành công từ rất sớm.

Sinh giờ Dần, chọn các nghề trong nhà nước như: Chính trị, công an, thẩm phán, luật sư, kiểm toán viên...thì công danh vinh hiển, người đời kính trọng.

Xem chi tiết luận đoán tử vi, vận số của các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sinh giờ Dần trong bài viết: '' Giờ dần là mấy giờ? Luận từ vi vận số cho người sinh giờ mão '' .

Người sinh giờ Mão

Người sinh giờ Mão đa mưu túc trí, họ là những người giỏi tính toán. Đặc biệt thích hợp trong các nghề kinh doanh, buôn bán, bất động sản...Sinh giờ Mão, số mệnh gắn liền với tài lộc, công danh. Tương lai người này làm nên nghiệp lớn, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Các tuổi trong bộ tam hợp Hợi, Mão, Mùi sinh giờ Mão đặc biệt có vận mệnh tốt đẹp, làm ăn tính đâu gặp đó, được người tài giỏi nâng đỡ. Thành công trên mọi mặt trong cuộc sống.

Với các tuổi khác trong 12 con giáp có vận số, tính cách được luận giải chi tiết trong bài ''Giờ Mão là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Mão''.

Người sinh giờ Thìn

Người sinh vào giờ Thìn là tuýp người giàu năng lượng, sức sống. Họ luôn có cái nhìn lạc quan, tích cực, tinh thần thoải mái. Sinh giờ Thìn, bản mệnh có tướng làm quan, uy nghiêm, mạnh mẽ. Nếu chọn các nghề như: Công an, quản trị kinh doanh, thẩm phán, luật sư...Tương lai họ có công danh vinh hiển, sự nghiệp thăng tiến, nhiều người ngưỡng mộ và khâm phục.

Các tuổi sinh giờ Thìn phần đa là những  người có sức khoẻ tốt, vận số tươi sáng. Tuy nhiên thì các tuổi trong bộ Tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi cần cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp.

Mời quý bạn xem luận giải chi tiết cho người sinh đầu/giữa/cuối giờ Thìn trong bài viết: ''Giờ Thìn là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Thìn''.

Người sinh giờ Tỵ

Người sinh giờ Tỵ là những người khéo léo, giỏi giao tiếp. Họ tài trí, uyên bác, được lòng mọi người. Nam sinh giờ Tỵ giỏi giang, quyết đoán, công danh trong tương lai sáng lạng. Nữ sinh giờ Tỵ tinh tế, nội tâm phong phú, là điểm tựa vững chắc cho bạn bè, gia đình.

Sinh vào giờ Tỵ, các tuổi Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu, Tuất có sự nghiệp ổn định, gia đạo hoà thuận, cuộc sống an nhàn, phú quý.

Quý bạn các tuổi khác có thể xem thêm tính cách, tử vi của bản mệnh trong bài: ''Giờ Tỵ là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Tỵ''.

Người sinh giờ Ngọ

Người sinh giờ Ngọ năng động, hăng hái, nhiệt tình. Họ tự tin, bản lĩnh và giàu trí tưởng tượng. Trong công việc, bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo, tư duy đột phá. Nhờ vậy mà sự nghiệp thành công, gặt hái nhiều tài lộc. Sinh vào giờ Ngọ thích hợp với các công việc mang tính chất hướng ngoại như: Hướng dẫn viên, Mc, ca si, tiếp viên hàng không, kinh doanh bất động sản..

Các tuổi Dần - Ngọ - Thân sinh vào giờ Hợi gặp nhiều may mắn, được cha mẹ và bạn bè thương yêu. Cuộc sống tốt đẹp, bình an.

Tuy nhiên, cùng sinh giờ Ngọ nhưng người sinh đầu/giữa/cuối khung giờ Ngọ sẽ có vận mệnh khác nhau, mời quý bạn xem chi tiết trong bài: ''Giờ Ngọ là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Ngọ''.

Người sinh giờ Mùi

Người sinh giờ Mùi được sao Hoa Cái chiếu mệnh. Vận số được hưởng hồng phúc từ tổ tiên, quý nhân phù trợ, sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Sinh giờ Mùi là những người thú vị, thân thiện. Họ tính cách vui vẻ, hào phóng, tốt bụng và cởi mở. Nhờ đó mà bản mệnh có nhiều bạn bè, được mọi người xung quanh yêu mến.

Xem chi tiết luận đoán tử vi, vận số của các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sinh giờ Mùi trong bài viết: ''Giờ Mùi là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Mùi''.

Người sinh giờ Thân

Người sinh giờ Thân có khả năng sáng tạo, tài trí hơn người. Họ nhanh nhẹn, hoạt bát và năng động. Nhờ tài năng ăn nói khôn khéo, giỏi giao tiếp mà người sinh giờ Thân có nhiều mối quan hệ, bạn bè yêu mến, quý trọng.

Sinh giờ Thân là những người giàu lý trí, có hoài bão lớn. Đặc biệt với các tuổi Dần - Ngọ - Thân sinh giờ này tương lai tươi sáng, công danh vinh hiển.

Với các tuổi khác sinh giờ Thân có vận số, tính cách được luận giải chi tiết trong bài ''Giờ Thân là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Thân''.

Người sinh giờ Dậu

Người sinh giờ Dậu hiền lành, thật thà và tốt bụng. Sinh giờ này, họ được thừa hưởng sự chăm chỉ, cần cù của linh vật thứ 10 trong 12 con giáp. Tương lai, sự nghiệp và công danh của người này thành đạt, phú quý. Hậu vận được hưởng an nhàn, con cháu hiếu thuận.

Sinh giờ Dậu, các tuổi phần đa có công việc ổn định, cuộc sống bình yên. Bởi những người sinh giờ này đều có ý chí tự lực tự cường, cố gắng hết mình trong công việc, cuộc sống.

Xem chi tiết vận số, tính cách của các tuổi sinh giờ Dậu trong bài viết ''Giờ Dậu là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Dậu''.

Người sinh giờ Tuất

Người sinh giờ Tuất là những người trung thực, chính nghĩa. Họ thẳng thắn, thích giúp đỡ mọi người, khám phá điều mới lạ xung quanh. Nam/nữ sinh giờ Tuất có tình duyên khá ngọt ngào, cuộc sống gia đình hạnh phúc, hoà thuận.

Tuy nhiên, với mỗi tuổi sinh giờ Tuất sẽ có lá số tử vi, vận số khác nhau. Mời quý bạn đón đọc luận giải chi tiết trong bài ''Giờ Tuất là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Tuất''.

Người sinh giờ Hợi

Theo tử vi, những người có tuổi Hợi, sinh vào giờ Hợi thường có cuộc sống an nhàn. Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là sinh vào đầu/cuối giờ Hợi, họ thông minh, bản lĩnh và tài lãnh đạo xuất chúng. Tương lai phát huy được tài năng trong rất nhiều lĩnh vực và công việc, được đồng nghiệp, bạn bè kính nể.

Xem chi tiết luận giải tử vi cho người sinh giờ Hợi trong bài viết: ''Giờ Hợi là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Hợi''.

Xem tử vi giờ sinh theo mùa sinh

Xem tử vi giờ sinh theo mùa sinh (Thuyết Đế Vương)

(Xem tử vi giờ sinh theo mùa sinh (Thuyết Đế Vương))

Xem tử vi giờ sinh theo mùa sinh cũng chính là cách xem tử vi giờ sinh theo thuyết Đế Vương.

Theo truyền thuyết Trung Hoa cổ, có một bài thơ về 4 mùa (12 tháng) gắn liền với các vị trí trên cơ thể của Hoàng Đế Hiên Viên. Theo đó, giờ sinh của quý bạn tương ứng với vị trí nào trên cơ thể Hoàng Đế sẽ có vận mệnh, số phận khác nhau. Tuy từng vị trí mà được sự phù trợ khác nhau của Hoàng Đế.

Dưới đây là bảng giờ sinh tương ứng với mùa sinh và các bộ phận cơ thể Hoàng Đế:

Bảng giờ sinh mùa xuân tương ứng các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế

(Bảng giờ sinh mùa xuân tương ứng các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế)

Bảng giờ sinh mùa xuân tương ứng các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế

(Bảng giờ sinh mùa hạ tương ứng các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế)

Bảng giờ sinh mùa thu tương ứng các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế

(Bảng giờ sinh mùa thu tương ứng các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế)

Bảng giờ sinh mùa xuân tương ứng các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế

(Bảng giờ sinh mùa xuân tương ứng các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế)

Luận giải tổng quan tử vi giờ sinh theo mùa sinh thuyết Đế Vương:

Đầu Hoàng Đế: Vận mệnh có số tài lộc, hưởng phúc lộc từ quý nhân. Tuổi trẻ phấn đấu càng nhiều thì về già càng sung túc, giàu sang, an nhàn.

Tay Hoàng Đế: Là người mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng làm nên nghiệp lớn. Nam/nữ đều có tài, trí tuệ, năng lực. Vận số thành công sớm từ trước tuổi 30.

Vai Hoàng Đế: Những người ở vị trí này có mệnh sướng trước khổ sau. Tiền vận và trung vận có phần khó khăn, bôn ba, gánh trên vai nhiều gánh nặng. Tuy nhiên nhờ sự cố gắng hết mình, vận khí được lộc sau tuổi 35, lúc này sự nghiệp thăng tiến, đường công danh đều tốt đẹp.

Đầu gối Hoàng Đế: Người có giờ sinh vị trí đầu gối Hoàng Đế số gặp nhiều gian truân, ít may mắn. Họ phải tự thân lập thân, sự nghiệp tự tay gây dựng, ít được sự trợ giúp từ người thân. Đặc điểm sinh giờ vị trí này nghị lực phi thường, tính cách bền bỉ, kiên trì. Nhờ vậy mà cuối cùng họ cũng thành công, cuộc sống ổn định.

Chân Hoàng Đế: Sinh ở vị trí này của Hoàng Đế, người này được hưởng phúc lộc trời ban, phúc phần tổ tiên. Tuy vận số độc lập từ bé nhưng tính đâu gặp đấy, nắm bắt được cơ hội tốt nên tương lai công danh vinh hiển, thành đạt. Những người này có số tài lộc khi lập nghiệp xa nhà, bản mệnh có thể cân nhắc trước khi gây dựng sự nghiệp tuổi 25.

Eo Hoàng Đế: Vận số được cha mẹ yêu thương, chiều chuộng, bạn bè quý mến. Từ nhỏ đã sống trong sung túc, ưu ái. Tuy nhiên thì điều kiện này có thể tạo nên tính phụ thuộc cho bản mệnh. Do vậy mà khi vào trung vận, bản mệnh cần nỗ lực, học cách quyết đoán và tự lực nhiều hơn.

Bụng Hoàng Đế: Người này thông thái, tinh tế, thấu hiểu tâm lý. Họ sống khá thoải mái, tinh thần thư thái, an nhàn.

Với những người có tháng sinh vào tháng nhuận sẽ có tử vi đặc biệt hơn, mời quý bạn xem chi tiết tử vi cho người sinh tháng nhuận trong bài viết: ''Tử vi người sinh tháng nhuận''.

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến quý bạn về cách xem tử vi theo giờ sinh, luận đoán tính cách, vận mệnh tốt/xấu từng khung giờ. Tuy nhiên thì lá số tử vi là một bản đồ tổng quan cuộc đời mỗi người. Trong bản đồ ấy, có rất nhiều ngã rẽ nhỏ, các tuổi cùng giờ sinh có các yếu tố tác động khác nhau, vận số tương lai sẽ khác nhau.

Quý bạn sinh cùng giờ sinh quyết định đi theo ngã rẽ nào hoàn toàn nằm ở hành động, suy nghĩ của chính mình. Cốt lõi sự thành công trong cuộc sống của một người nằm ở sự tu luyện nhân cách, rèn luyện tinh thần mỗi ngày.

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Tags tử vi